Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Vận chuyển miễn phí - Giao hàng toàn quốc

Bơm chìm giếng khoan

Địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội

2018-06-19 06:56:48

Máy trộn bê tông là một trong những dòng máy quan trọng được sử dụng ở hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Máy trộn bê tông có nhiều chủng loại khác nhau có ứng dụng khác nhau khi thi công. Vậy loại máy này có những loại nào và chúng được sử dụng như thế nào cũng như một số địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín hiện nay tại Hà Nội chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây. 

1. Phân loại máy trộn bê tông. 

MTBT là thiết bị có tác dụng trộn đều các cốt liệu để tạo ra hỗn hợp vữa bê tông phục vụ các mục đích xây dựng của con người như đổ bê tông đường, bê tông sàn, đổ rầm cầu, cột chống .... 

Dựa vào phương pháp trộn người ta chia ra làm 2 loại chính:

1.1 Máy trộn bê tông tự do:

Là loại máy trộn có cấu tạo giống hình quả lê, có hệ thống điều khiển để bồn trộn có thể nằm ngang hay thẳng đứng hoặc nằm nghiêng. Loại này có kết cấu nhỏ gọn và có công suất trộn nhỏ chỉ từ 250 - 500lit nên thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng. 

Địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội

Máy trộn bê tông tự do hình quả lê


Cánh trộn của loại này được gắn trực tiếp vào thùng trộn. Khi quay thùng trộn quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng một phần các cốt liệu trên cao sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn và trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Cũng chỉnh vì vậy mà khả năng trộn đều của loại này kém hơn loại trộn cưỡng bức chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần tiếp theo.

1.2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Đây là loại máy được sử dụng phổ biến hơn và cũng thích hợp hơn để chế tạo ra những dòng máy trộn cỡ lớn lên tới vài khối. 

Loại này có thiết kế cách trộn được tách rời thùng và hoạt động nhờ cơ cấu xoay đảo trên một trục quay riêng đặt ở giữa tâm thùng trộn. Nhờ cơ cấu này mà thành phần các loại cốt liệu được trộn đều với nhau hơn giúp cho chất lượng bê tông thương phẩm nâng cao hơn. 

Máy trộn bê tông cưỡng bức được các nhà sản xuất chế tạo 2 loại khác nhau là loại đặt cố định và loại tự hành (có thể chạy trên đường nhờ cơ chế di chuyển bằng bánh xe) và thường có công suất trộn khá lớn từ 3 bao xi măng ( tương ứng với 0,5 khối cốt liệu ) cho đến 12 bao xi măng ( tương ứng với 2 khối cốt liệu )

Để tìm hiểu thêm về dòng máy trộn bê tông tự hành Quý khách có thể xem tại http://mayxaydungtoanphat.com/may-tron-be-tong-tu-hanh/ .

Như vậy, nhìn sơ bộ về các loại máy trộn bê tông ta có thể nhìn thấy có 3 loại chính là MTBT tự do hay còn gọi là máy trộn quả lê, MTBT cưỡng bức loại cố định và MTBT cưỡng bức loại tự hành.


máy trộn bê tông cưỡng bức


Máy trộn cưỡng bức loại cố định


máy trộn cưỡng bức loại tự hành

máy trộn cưỡng bức loại tự hành


2. Địa chỉ bán máy trộn bê tông tuy tín tại Hà Nội. 

Hiện nay trên thị trường khi tìm kiếm 1 cụm từ máy trộn bê tông trên các công cụ tìm kiếm như google, bing... bạn có thể dễ dàng tìm ra rất nhiều đơn vị chào bán máy trộn bê tông trên internet. Cũng chính vì thế khiến cho người mua hàng cảm thấy khá hoang mang không biết đơn vị nào uy tín để "chọn mặt gửi vàng". 

Một lý do khác là có một số đơn vị là thương mại ( mua đi bán lại ) có 1 số đơn vị là nhà sản xuất chính gốc, giá thành của các nhà sản xuất cũng là khác nhau tương ứng với chất lượng máy móc cũng khác nhau. Vì vậy để tìm được một đơn vị không chỉ đảm bảo sự uy tín khi bán hàng mà hàng hóa đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt thì không hề dễ dàng. Cũng chính vì lý do đó mà bomchimgiengkhoan.com.vn quyết định viết bài này để cung cấp cho Quý khách một số đơn vị uy tín trên thị trường với hy vọng giúp Quý khách mua được những sản phẩm tốt nhất. 

1- Công ty cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long - Đây là đơn vị sản xuất máy trộn bê tông hàng đầu tại hà Nội hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, các sản phẩm MTBT do Thăng Long sản xuất luôn mang lại cho Quý khách chất lượng tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên giá thành sản phẩm của họ chưa phải là tốt nhất vì "tiền nào xào nấy" mà. Quý khách xem chi tiết tại website http://www.mayxaydungthanglong.vn/ .

2- Công ty TNHH xuất nhập khẩu máy xây dựng Toàn Phát. - Cũng là một đơn vị sản xuất MTBT khác. Các sản phẩm của họ được trang bị những công nghệ mới nhất, tính năng mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://mayxaydungtoanphat.com/.

3- Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư máy Trường Phát - Là đơn vị cạnh tranh chính về các dòng MTBT với 2 công ty trên, các sản phẩm của họ cũng mang đến cho quý khách sự chất lượng tuyệt vời cùng giá thành cạnh tranh. 

Trên đây là 3 Địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Hy vọng Quý khách sẽ mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình. 

Chúc Quý khách thành công!

Các bài cùng chuyên mục

scroll