Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Vận chuyển miễn phí - Giao hàng toàn quốc

Bơm chìm giếng khoan

Bán Bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng tại Hà Nội

2017-03-09 03:56:51

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Nó có khả năng hút sâu, lượng nước bơm được rất lớn và tiết kiệm điện năng cùng giá thành cạnh tranh. Do đó, mua một chiếc máy bơm chìm giếng khoan pentax chính hãng ở đâu vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 


1. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng.


Máy bơm chìm giếng khoan là thiết bị được sử dụng để khai thác nước ngầm trong những giếng khoan sâu mang tính chất công nghiệp tức là những giếng khoan được sử dụng để khai thác với lưu lượng nước lớn và cung cấp cho một đối tượng có nhu cầu sử dụng nước lớn. Vì những loại giếng này thường có chiều sâu lớn và đường kính giếng lớn.


bán Máy bơm chìm giếng khoan pentax chính hãng tại Hà Nội


Pentax Là thương hiệu máy bơm nước chất lượng đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái sản phẩm bơm của Pentax khiến người sử dụng rất khó phân biệt được. Vậy làm thế nào để phân biệt máy bơm Pentax chính hãng  hay hàng giả? Bạn có thể tham khảo một vài cách phân biệt dưới đây của chúng tôi.


1.1 Phân biệt máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng qua thùng hàng.


Trước khi mua hàng, bạn nên chú ý thật kỹ của hàng thật có in 100% hình logo Pentax, được bao bọc khá chắc chắn. Còn đối với thùng giả, thùng nhái thì sản phẩm máy bơm Pentax giả sẽ đựng ở trong hộp giày, thường thi là một thùng trống không in logo thương hiệu Pentax.


1.2 Phân biệt máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng qua nước sơn của vỏ máy bơm.


Đối với máy bơm Pentax chính hãng: Nước sơn hàng thật nhẵn, bóng, nhìn khá mượt, đậm và bóng vì được sản xuất trên công nghệ phun sơn tĩnh điện rất cẩn thận.


Phân biệt Máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng và hàng giả


Còn đối với máy bơm giả: Nước sơn không đẹp, thường bị lỗ loang, sơn không đều và hay bị trầy sướt nhiều, màu nước sơn nhìn nhạc và khá mỏng. Tuy nhiên một số loại Super Fake thì vẫn được trang bị phun sơn điện tử nên cũng rất khó phân biệt qua màu nước sơn.

 

1.3 Phân biệt máy bơm chìm giếng khoan qua tem dán và nhãn mác.


Đối với máy bơm Pentax chính hãng: Có tem dán đảm bảo, Mác và các thông số kỹ thuật được in chữ nổi rất rõ ràng.


Đối với hàng bơ pentax giả: tem dán mờ, đôi khi không có tem. Trên mác sản phẩm chữ in nổi mờ và không sắc nét, sai chính tả.


2. Thăng Long Group - bán Máy bơm chìm giếng khoan pentax chính hãng tại Hà Nội.


Với mục tiêu trở thành nhà phân phối được khách hàng công nhận: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn, Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long (Thăng Long Group) đang không ngừng phát triển và mở rộng cả về mặt hàng sản phầm và tăng chất lượng phục vụ.

nhà phân phối máy bơm chìm giếng khoan-Thăng Long Group

Hiện nay, Thăng Long Group là một trong những nhà phân phối các loại sản phẩm máy bơm của Pentax lớn nhất. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Bên cạnh đó, Chúng tôi phân phối sản phầm trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi và được đại đa số khách hàng đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.  


Các sản phẩm của Thăng Long Group đã trở thành lựa chọn quen thuộc của các đối tác lớn nhỏ trong nhiều năm nay trải dài từ Bắc tới Nam. Sở dĩ đạt được sự tin cậy và yêu mến đó là do công ty luôn không ngừng tìm tòi và lắng nghe để đáp ứng kịp thời những đòi hỏi ngày một khắt khe hơn thị trường.Các bài cùng chuyên mục

scroll